Máy tăng trọng thực phẩm

Máy tăng trọng thực phẩm

Máy trộn hút chân không Nowicki – Ba Lan được thiết kế để nâng cao hiệu suất

Đặc điểm nổi bật 

– Máy trộn hút chân không được thiết kế để trộn và làm thấm gia vị trong chân không cho tất cả các sản phẩm: Ham, vai, thăn, thịt xông khói và các sản phẩm từ thịt

– Giữ được màu sắc tự nhiên của sản phẩm sau khi trộn    

– Hình dạng của cánh khuấy bên trong bồn trộn được thiết kế chuẩn xác, giúp việc trộn sản phẩm đạt được hiệu quả tối ưu

– Có thể hiệu chỉnh nhiều thông số khác nhau: Áp suất chân không, chiều quay, thời gian hoạt động

– Tăng trọng tối ưu, ổn định thành phần dinh dưỡng, giảm thời gian trộn

– Khả năng kháng axit tốt bằng chất liệu khung máy inox 304 (AISI)

– Hệ thống vi xử lý (Seimens), có thể cài đặt 30 chương trình khác nhau

– Biến tần (Euroterm)

– Không khí trong bồn được kiểm soát tách ẩm

– Bơm chân không BUSCH

– Dung dịch làm mát thân thiện với môi trường: R504 hoặc R407

– Duy trì việc trộn theo nhiệt độ yêu cầu

– Kiểm soát nhiệt độ và đo lường chính xác

– Dễ dàng kiểm soát việc vận hành với bảng điều khiển phía trước máy

– Lập trình thời gian tối đa 600 giờ/chương trình

– Lập trình và kiểm soát mức độ chân không bằng điện tử

– Chân không được hút từ phía sau máy (không hút từ phía trước), giúp dễ dàng cho vận hành và bảo dưỡng

– Có khả năng điều khiển thủ công

– Lấy sản phẩm ra tự động và vệ sinh dễ dàng      

Thông số kỹ thuật

Model máy Đơn vị tính  MA-200 PS MA- 500 PS MA-1000 PS MA-1500 PS
Công suất lít 200 500 1000 1500
Sản lượng tối đa kg ~120 ~250 ~500 ~750
Chiều dài máy mm 1700 2060 2580 2750
Chiều rộng máy mm 1180 1180 1260 1340
Chiều cao máy mm 1540 1580 1570 1720
Khối lượng máy kg 370 450 640 1050

 

Video tham khảo: