Giới thiệu

 

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghiệp Á Châu (AIS), thành lập từ năm 2000, với định hướng là nhà cung cấp thiết bị đóng gói và chế biến hàng đầu cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Ông Đỗ Hữu Triệu, người sáng lập doanh nghiệp đã từng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi về chế biến thực phẩm ở Bungari vào năm 1988. Tốt nghiệp thạc sỹ về quản trị sản xuất loại khá giỏi ở Học Viện Công Nghệ Châu Á, Thái Lan vào năm 1997. Ngoài ra ông còn có 3 năm kinh nghiệm làm đại diện cho công ty một công ty của Thái Lan về tư vấn và cung cấp thiết bị đóng gói ở Việt Nam.

Với phương châm Chuyên nghiệp – Giữ tín – Tiên phong, hiện nay chúng tôi là đại diện của các nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới, với hàng ngàn khách hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trên 20 năm hoạt động với gần 40 nhân viên chúng tôi đã lắp đặt trên 1000 máy và thiết bị với doanh số hàng năm trên 10 triệu USD.

Với hệ thống hơn 500 khách hàng lớn và luôn tái đặt hàng, chúng tôi luôn biết ơn sự ủng hộ của khách hàng để chúng tôi có thể  phát triển bền vững và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

AIS được các đối tác nước ngoài tận tâm ủng hộ bằng cách đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế khi khách hàng gặp sự cố. Nhờ ủng hộ của nhà cung cấp, AIS có thể giữ tín và có được lòng tin của các đối tác.

Ở AIS chữ tín được quan tâm hàng đầu. Để giữ được chữ tín, AIS đào tạo nhân viên tại chỗ và đưa người đi nước ngoài đào tạo, chỉ nhận việc trong phạm vi chuyên môn của mình, chỉ hứa khi chắc chắn thực hiện được, luôn thực hiện đúng những gì cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về rủi do khi công việc không hoàn toàn như dự tính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *